Tư vấn ngay
Xưởng bạt linh kiện

Báo Giá Lắp Đặt Mái Hiên Mái Xếp Mái Vòm Che Nắng 
Mái hiên di động, mái hiên di động là tên gọi chung cho 1 dòng sản phẩm bạt quay tay có khung càng đẩy được cấu tạo với cấu trục quay tay, hoặc hiện đại nhất là dòng điều khiển từ xa dễ sử dụng cho người già và trẻ em. Mái vòm che nắng là 1 loại mái chuyên về mỹ thuật uốn sắt cung vòm và lợp bạt ở trên, thích hợp dùng trang trí nhà cửa vi la biệt thự hoặc nhà hàng quán cafe sang trọng.

Dòng Sản phẩm này thường là nhỏ gọn lên thường được lắp trước mái hiên nhà, ban công, các cửa hàng tạp hóa ven đường, nhà phố cần không gian thoáng hoàn toàn vì nó có thể thu gọn toàn bộ phần khung và bạt che.

Địa chỉ lắp đặt Mái Hiên Mái Xếp Mái Vòm Che Nắng 
Hiện nay Báo giá thi công mái hiên mái che – mái xếp lùa lượn sóng – mái vòm bạt che nắng mưa  trở thành vật dụng rất phổ biến ở khắp mọi nơi. 

hưng trên thị trường hiện nay rất nhiều các sản phẩm được quảng cáo rầm rộ nhưng chất lượng sản phẩm thì rất thấp, dẫn tới sự lo lắng cho khách hàng. Để cùng chia sẻ những băn khoăn và lo lắng của khách hàng Mái Bạt Kéo đã mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất phục vụ.

 

Báo giá thi công mái hiên mái che-mái xếp bạt (bạc) kéo lùa lượn sóng-mái vòm bạt che nắng mưa

Chúng tôi xin gửi tới quý khách Dịch vụ Báo giá mái hiên mái che-rèm màn cuốn bạt trúc-mái xếp bạt kéo – mái vòm bạt che mưa chống nắng tại Đồng Tháp cho dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt trọn gói, hoàn thiện với hệ kết cấu khung và bạt như sau

  1. Mái che di động-mái hiên di động lắp đặt tại đồng tháp giá từ 335000đ / 1m
  2. Mái vòm che nắng giá 1800,000đ / 1 bộ
  3. Mái xếp – Mái kéo giá từ 379000đ/1m2
  4. Rèm cuốn chống nắng lò xo giá từ 1500.000đ / 1 bộ dưới 2m
  5. Tấm Bạt che nắng giá từ 78000đ / 1m2 may thành phẩm
  6. Mành che nắng giá từ 255000đ/1m2

Công dụng của mái xếp bạt kéo  -mái che lượn sóng che nắng mưa

Chia sẻ:
Hotline
Zalo